Sáng ngày 20/11/2020, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm GDTX và HN Ninh Hòa đã long trọng tổ chức hội thi cắm hoa và tọa đàm - gặp mặt nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

 

Đến tham dự buổi tọa đàm – gặp mặt, có sự hiện diện của thầy Phan Quốc Tuấn - Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm, cùng quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên đang công tác, giáo viên về hưu; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của Trung tâm. Buổi tọa đàm – gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tình thầy trò, nhằm tôn vinh nghề dạy học và bày tỏ lòng biết ơn đến những cống hiến của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại Trung tâm GDTX và HN Ninh Hòa.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh dành tặng tri ân quý thầy giáo cô giáo

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Phan Quốc Tuấn – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã có bài diễn văn xúc động ôn lại truyền thống tôn sự trọng đạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn, thầy đã bày tỏ lòng biết ơn, tôn vinh nghề giáo, tri ân những cống hiến to lớn, thầm lặng của bao thế hệ giáo viên Trung tâm GDTX và HN Ninh Hòa.

Trong buổi tọa đàm, Đoàn trường TT. GDTX và HN Ninh Hòa đã tổ chức Hội thi cắm hoa, đây là cơ hội để các chi đoàn thể hiện sự khéo tay và tài năng của mình; đồng thời cũng là dịp để các em học sinh có cơ hội tự tay cắm những lẵng hoa xinh đẹp, tươi thắm dành tặng cho thầy cô của mình để bày tỏ lòng lời tri ân và tình yêu thương. Đây là món quà “vô giá” mà thầy cô TT. GDTX và HN Ninh Hòa đã nhận được từ tấm lòng biết ơn của các em học sinh trong toàn trường.

Thay mặt học sinh toàn trường, em Nguyễn Thành Sơn, học sinh lớp 12C2, phát biểu tri ân thầy cô với tấm lòng biết ơn, kính trọng các thế hệ thầy cô, những người lái đò thầm lặng chở đầy nghĩa tình, tri thức đưa các em cập bến tương lai.

Cũng dịp này, Công đoàn đã tổ chức buổi tọa đàm – gặp mặt những thế hệ giáo viên của Trung tâm. Hội đồng sư phạm Trung tâm vinh dự và vui mừng chào đón quý thầy cô giáo về hưu đã về tham dự buổi tọa đàm với những tình cảm ấm áp.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc quý thầy cô giáo, nhân viên đã và đang công tác tại Trung tâm GDTX và HN Ninh Hòa luôn mạnh khỏe. Mỗi thầy cô giáo sẽ là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

Tin bài L.T.T.Hằng