Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trung tâm GDTX&HN Ninh Hòa long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn thị xã Ninh Hòa, ban đại diện phụ huynh học sinh. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Phan Quốc Tuấn - Giám đốc trung tâm, thầy Nguyễn Mẹo - Phó giám đốc trung tâm; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, nhân viên và học sinh trong trung tâm.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Chương trình văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ trung tâm.

Thầy Nguyễn Mẹo - PGĐ trung tâm đọc thư của Tổng Bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gởi ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Thầy Phan Quốc Tuấn - Giám đốc trung tâm đánh trống khai trường.