Chuyên mục: Tin tức
Ngày đưa tin: 28/04/2016

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Bóng chuyền nam Kéo co

Sáng ngày 26/3/2016, Đoàn Thanh niên Trung tâm GDTX & HN Ninh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp đoàn viên mới- Lớp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại sân trường Trung tâm GDTX & HN Ninh Hòa.

Về dự Lễ kỷ niệm có thầy Nguyễn Đình Dân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDTX & HN Ninh Hòa và toàn thể thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và hơn 400 ĐV-TN.
          Mở đầu buổi lễ bằng tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh trong đội văn nghệ biểu diễn.

Thay mặt BCH Đoàn trường Đ/c Nguyễn Thị Thu Phúc- UV BCH ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đ/c Lê Thị Thúy Hằng- Phó Bí thư Đoàn trường thông qua Nghị quyết về việc chuẩn y kết nạp 49 thanh niên ưu tú vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trao Quyết định kết nạp và gắn huy hiệu Đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới

Đ/c Nguyễn Ngọc Ái- chủ nhiệm CLB thể thao thông qua kết quả thi đấu của hội thao và trao phần thưởng cho các tập thể có thành tích cao trong thi đấu.

Thầy Phan Quốc Tuấn- Phó Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho các tập thể đạt giải

Tại buổi lễ thầy Nguyễn Đình Dân-Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDTX & HN Ninh Hòa đã phát biểu: Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thầy huy vọng tuổi trẻ Trung tâm GDTX & HN Ninh Hòa hôm nay tiếp nối truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt, với phương châm “Tuổi trẻ tăng cường hội nhập, xung kích, sáng tạo, đoàn kết và phát triển”

Thầy Nguyễn Đình Dân- Bí thư Chi bộ- Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Tin, ảnh