CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN VÀ HƯỚNG NGHIỆP NINH HÒA
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 21/12/2016    

Lễ khai giảng năm học 2016-2017

                Hòa chung không khí sôi nổi hướng về ngày tựu trường của thầy và trò trong cả nước, sáng nay 5-9, Trung tâm GDTX và HN Ninh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

Đến dự buổi lễ Khai giảng có ông Lê Bá Thuận – UVBTV Thị Ủy Ninh Hòa – Phó chủ tịch UBND Thị xã Ninh Hòa, Đại diện hội cha mẹ học sinh, 33 cán bộ giáo viên – công nhân viên Trung tâm và hơn 300 học sinh…..

Năm học 2015-2016, với sự nỗ lực phấn đấu, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của giáo viên; sự phối hợp chặt chẽ giữa Trung tâm và phụ huynh , cùng với sự vươn lên học tập, rèn luyện của các em học sinh nên Trung tâm GDTX và HN Ninh Hòa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong đó học sinh tỉ lệ học sinh giỏi đạt 6/320 HS chiểm 1,9%, tỉ lệ học sinh khá đạt 80/320 HS đạt 25%, tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt trên 65% . Để đạt được thành tích đó, tập thể giáo viên nhà trường đã có sự nỗ lực rất lớn trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy..

 
 

      Cuối năm học vừa qua, Trung tâm GDTX và HN Ninh Hòa đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiện tiến” và được Sở GD và ĐT Khánh Hòa tặng giấy khen "Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học",

        Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Bá Thuận – UVBTV Thị Ủy Ninh Hòa – Phó chủ tịch UBND Thị xã Ninh Hòa đã chúc mừng những thành tích của Trung tâm đã đạt được trong năm học qua và mong muốn trong năm học tới Trung tâm tiếp tục đạt được thành tích cao hơn nữa trong công tác dạy và học.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, thầy Nguyễn Đình Dân - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDTX và HN Ninh Hòa đã đánh giá những kết quả Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng và nhiệm vụ trong năm học mới - năm học 2016-2017.

       Năm học 2016 – 2017, Trung tâm sẽ tập trung nâng cao chất lượng dạy học. Đẩy mạnh công tác hoạt động xây dựng xã hội học tập, tăng cường công tác tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, lối sống; giáo dục kỹ năng sống và ý thức trách nhiệm cho học sinh….

Với niềm hân hoan của ngày tựu trường, thầy và trò Trung tâm GDTX và HN Ninh Hòa cùng quyết tâm cố gắng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới đã được đề ra và đạt thành tích cao nhất trong công tác dạy và học.


Các tin khác :

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG