CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN VÀ HƯỚNG NGHIỆP NINH HÒA
Chuyên mục: Tin tức  
Ngày đưa tin: 21/12/2016    

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2016-2017

               Hội nghị Phụ huynh đầu năm là một trong các hoạt động trọng tâm và thường niên của Trung tâm. Thông qua Hội nghị này, Trung tâm đã phổ biến kế hoạch năm học, các chủ trương, nhiệm vụ cũng như sứ mệnh đào tạo của Trung tâm đến từng gia đình học sinh. Đồng thời, cũng qua đây, Trung tâm có thể siết chặt mối quan hệ giữa Trung tâm và gia đình, nâng cao hiệu quả phối kết hợp trong việc cùng nhau giáo dục học sinh... Sự thành công và hiệu quả trong công tác quản lý học sinh được chi phối và chịu sự tác động mạnh mẽ từ việc tạo lập mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình và Trung tâm.

Khai mạc Hội nghị, thầy Nguyễn Đình Dân – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã báo cáo những hoạt động và thành tích đạt được của thầy và trò năm học 2015 – 2016, giúp cho quý phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về bước phát triển của Trung tâm cũng như tình hình đặc điểm của Trung tâm trong năm học vừa qua. Đồng thời, ghi nhận sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện Cha Mẹ học sinh và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc về những đóng góp, ủng hộ của quý phụ huynh toàn Trung tâm.

Tại Hội nghị, thay mặt tập thể sư phạm Trung tâm, thầy Nguyễn Đình Dân đã thông qua chương trình, kế hoạch dạy và học năm học 2016 – 2017. Theo đó, đồng chí nhấn mạnh một số chỉ tiêu cần đạt được trong năm học này như: Tiếp tục xây dựng tập thể sư phạm ngày càng vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn; Hướng dẫn học sinh rèn luyện và tích lũy kĩ năng mềm để có thể ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống; Thông báo một số thay đổi về phươn án thi THPT Quốc gia năm 2017; Công tác định hướng, lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh; Xây dựng Trung tâm thực sự là một môi trường giáo dục đáng tin cậy của nhân dân, chính quyền địa phương cũng như giữ vững thành tích là một trong những lá cờ đầu trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.

Cũng tại Hội nghị, các ý kiến thảo luận đã được nêu ra, phần lớn là những đánh giá tốt và lời cảm ơn của quý phụ huynh đối với cán bộ, nhân viên Trung tâm. Quý phụ huynh đã quan tâm và đánh giá cao về công tác công khai tài chính, các khoản thu, chi, đóng góp của học sinh trong năm học vừa qua, nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Trung tâm. Sau khi thảo luận, đóng góp ý kiến, toàn thể quý phụ huynh đã thống nhất với chương trình, kế hoạch dạy – học của nhà trường như: thời gian học chính khóa, tăng tiết, cách thức tổ chức các hoạt động giáo dục của Trung tâm cũng như các khoản thu bắt buộc và tự nguyện đối với học sinh…

Hội nghị phụ huynh đầu năm của năm học 2016-2017 của Trung tâm GDTX và HN Ninh Hòa đã kết thúc thành công tốt đẹp. Từ đây, những nhiệm vụ mới, những niềm hy vọng, tin tưởng mới từ quý bậc phụ huynh lại được gửi gắm vào Trung tâm. Và cũng từ đây, mọi thông tin giữa Trung tâm và gia đình chính thức được thiết lập, mở ra một năm học hứa hẹn những niềm vui thành công.


Các tin khác :

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG